Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

Tuyệt chiêu làm bánh cà rốt chiên vàng

Còn gì tuyệt hơn khi trong những ngày đông lạnh giá, ngồi nhâm nhi miếng bánh thơm giòn, nóng hổi, đậm đà và hết sức quyến rũ này.

Nguyên liệu:

- 2 củ cà rốt
- 1 quả trứng gà
- 60g bột mì
- 1 ít hành lá
- Gia vị: tiêu, muối, hạt nêm, gia vị.


Tuyệt chiêu làm bánh cà rốt chiên vàng

Cách làm

Bước 1: Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào thành sợi nhỏ

Bước 2: Cho cà rốt đã bào vào thau, thêm nửa muỗng cà phê muối, trộn đều, ngâm khoảng 30 phút cho cà rốt ra nước.

Bước 3:Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Bước 4: Sau khi đã ngâm cà rốt được 30 phút, cho vào cái khăn sạch vắt cho thật khô nước rồi cho vào tô trộn. Thêm bột mì, trứng, hành lá đã cắt, tí bột nêm và tiêu. Bạn không cần cho thêm muối vì trong cà rốt đã có muối rồi.Dùng đũa trộn cho thật đều để trứng, bột và gia vị hoà tan và bám vào cà rốt.

Bước 5: Làm nóng dầu trong chảo, khi dầu nóng bạn hạ lửa nhỏ, dùng muỗng múc thành những viên nhỏ cho vào chảo và chiên cho đến khi vàng đều.Khi bánh chín bạn gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, dùng nón

Chúc các bạn thành công!

Tags: mon ngon moi ngaymón ngon mỗi ngày

Tin liên quan:

Nguồn quanngonodau.com

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Quán ngon ở đâu | các món ăn ngon ở hà nội, | các quán ăn ngon ở hà nội | địa điểm ăn uống hà nội,